• DỊCH VỤ SỬA CHỮA CAMERA VÀ LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI HÀ NỘI 0916 686 618 -TP HCM 081 668 6618- 0962 886 618

Dịch vụ lắp đặt camera tại Hoàn Kiếm - Trung Tâm Thủ Đô

Thứ Ba,
26/04/2022

Hiện nay với công nghệ camera quan sát ngày càng tiên tiến thì việc lắp đặt sẽ mang lại cho bạn những lợi ích vô cùng lớn. Camera quan sát đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong việc đảm bảo an ninh an toàn cũng như tài sản con người. 

Dù bạn sinh sống ở căn hộ hay chung cư hoặc kinh doanh những hoạt động nào, cũng đều cần thiết phải lắp đặt camera để giám sát và bảo vệ tài sản lẫn con người

Nếu bạn sinh sống cùng gia đình: Việc lắp đặt camera giúp bạn luôn luôn nhìn thấy ngôi nhà của bạn. Chúng ta có thể quan sát trực tiếp hoặc theo dõi qua thiết bị kết nối camera, đặc biệt là những gia đình có người lớn và trẻ em.

Nếu bạn mở nhà trẻ: Camera giúp quản lý và giám sát trẻ nhỏ. Các bảo mẫu có thể giúp phụ huynh  quan sát con cái.

Nếu bạn kinh doanh công ty nhà xưởng: Lắp đặt camera giúp bạn quan sát trực tiếp công nhân tại nơi làm việc, theo dõi vận hành máy, quản lý xuất nhập kho hay quan sát nhân viên, an toàn lao động.

Vì sao nên dùng dịch vụ camera An Thịnh Phát?

Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với các lợi ích sau đây:

Việc sửa chữa camera sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn là thay mới hoàn toàn. Hệ thống camera có vấn đề, đã hết thời hạn bảo hành từ nhà cung cấp, mua sản phẩm về không sửa được hoặc khách hàng không có thời gian nghiên cứu sửa chữa, hãy tìm đến dịch vụ sửa chữa camera tại nhà của Thịnh An Phát.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách với những giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho người dùng. Dịch vụ lắp đặt camera tại Hoàn kiếm, chúng tôi có thể phủ rộng đến khắp cả các địa bàn ở Hoàn kiếm

Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, văn minh lịch sự

Khi đặt dịch vụ Lắp đặt camera tại nhà, bạn sẽ được hỗ trợ bởi các kỹ thuật viên có chuyên môn cao, tay nghề nhanh nhẹn, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa camera có dây và không dây.

Nhân viên của chúng tôi đã lắp đặt camera tại Hoàn Kiếm và sửa chữa camera tại một số khu vực tại đây, vì vậy chúng tôi có thể giải quyết triệt để mọi vấn đề phát sinh với hệ thống giám sát an ninh của bạn bằng các giải pháp hiệu quả.

Kỹ thuật viên luôn có cách xử lý phù hợp mà không làm hư hỏng, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và các bộ phận khác.

Chi phí dịch vụ Lắp đặt camera tại Hoàn Kiếm tại nhà tùy thuộc vào mức độ hư hỏng của thiết bị. Tuy nhiên, chi phí này ít hơn so với chi phí thay thế hoàn toàn. Ngoài ra, chi phí sửa chữa của Thịnh An Phát là hoàn toàn hợp lý và đã được trao đổi trước với khách hàng. Để biết thêm chi tiết về giá cả dịch vụ, vui lòng liên hệ 0916 686 618.

Các bước lắp đặt camera quan sát tại Hoàn Kiếm của chúng tôi

Bước 1: Khách hàng chia sẻ nhu cầu, mong muốn của mình về việc chọn mua dịch vụ lắp đặt, sửa camera tại nhà với Thịnh An Phát. Nhân viên của chúng tôi lắng nghe, thấu hiểu và đưa ra những lời khuyên đầy đủ và phù hợp nhất.

Bước 2: Khách hàng lựa chọn và quyết định sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp, chúng tôi sẽ đề nghị thanh toán một phần hoặc toàn bộ. Hóa đơn sẽ được xác nhận hợp lệ và quá trình bảo hành sẽ tiếp tục. Tất cả các tài liệu đều công khai và minh bạch. Nếu là dịch vụ lắp đặt và bảo trì tận nơi, chúng tôi sẽ cử đội kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát và chuẩn bị lắp đặt hoặc bảo trì.

Bước 3: Sau khi khách hàng gọi điện thoại đổi hàng hoặc từ địa chỉ công ty về nhà, quý khách vui lòng đợi đội kỹ thuật đến địa điểm quý khách yêu cầu trong vòng 30 - 60 phút.

Bước 4: Sau khi kỹ thuật viên kiểm tra kỹ lưỡng, thông báo nguyên nhân và tiến hành thay thế, sửa chữa.

Bước 5: Khách hàng nghiệm thu và vận hành thử camera quan sát. Sau khi đã hài lòng, quý khách mới thanh toán phần còn lại.

Hi vọng qua các thông tin về Lắp đặt camera tại Hoàn Kiếm nói trên, quý bạn đọc sẽ có lựa chọn tốt nhất về các biện pháp bảo vệ tài sản để đem lại chất lượng cuộc sống tối ưu nhất cho bản thân và gia đình. Nếu có thêm thắc mắc, bạn đọc có thể liên hệ 0916.686.618 để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất. 

CÔNG TY CỔ PHẦN THỊNH AN PHÁT

------------- Cung cấp dịch vụ lắp đặt và sửa chữa camera quan sát tại nhà -------------------

◾ Địa chỉ: Số 32D Lý Nam Đế - Phường Cửa Đông - Q. Hoàn Kiếm

◾ Tel: 0916 686 618 - 081 668 6618

TMT Việt Nam

Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!